Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
Home Sách kĩ năng Sách phát triển bản thân

Sách phát triển bản thân

Chắc hẳn ai cũng đã từng đọc ít nhất một cuốn sách phát triển bản thân hay còn gọi là sách self help. Không phủ nhận độ hot của những cuốn sách này. Chúng giúp cho chúng ta có động lực, có sức mạnh để thực hiện những việc khó hơn. Và thậm chí, chúng còn giúp định hình tư duy, lối sóng sau này của mình.

Ông tổ của phát triển bản thân chính là Napoleon Hill với cuốn sách rất nổi tiếng “13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” đã từng nói: Set your target and keep trying until you reach it. Tạm dịch: Hãy đặt mục tiêu và luôn cố gắng đến khi bạn đạt được nó. Vì vậy, hãy nỗ lực mỗi ngày 1% cũng sẽ khiến bạn trưởng thành.

Nếu bạn cũng là người muốn phát triển bản thân. Hay chỉ là 1 người chỉ thích tìm hiểu thì những cuốn sách self help hoặc sách kĩ năng đều rất bổ ích.

Tại chuyên mục sách self help của Blog một cuốn sách, mình sẽ tập trung Review những cuốn sách hay nhất, thực tế nhất. Cũng như những cuốn sách đang là trend, để giúp các bạn nắm được nội dung. Từ đó mới quyết định có nên mua sách hay không. Xin mời các bạn cùng tham khảo :D

Bài viết xem nhiều

Sách hay nên đọc

DMCA.com Protection Status